ดาราเปิดร้าน
“พีช สิตมน”นำ LittleFox (ลิตเติ้ลฟ็อคซ์) เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่

เป็นงานที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มของความน่ารักไร้เดียงสา เมื่อเซเลบตัวน้อยจูงมือคุณแม่เซเลบคนดังมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่น เสื้อผ้าเด็กแบรนด์น้องใหม่ล่าสุด LittleFox (ลิตเติ้ลฟ็อคซ์) แบรนด์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่สำหรับเด็ก สไตล์แฟชั่นเนเบิ้ล (fashionable) ซึ่งจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมเผยคอลเลกชั่นแรก Spring/Summer 2016 : The Garden of Earthly Delights สวนแห่ง ความสุข สนุก สดใส เต็มไปด้วยความฝันและความหวังของวัยเยาว์ ฝีมือการออกแบบของ พีช – สิตมน ผลดี เจ้าของแบรนด์และดีไซเนอร์ สร้างสรรค์เสื้อผ้า แฟชั่น สาวน้อย หนุ่มน้อย สไตล์ LittleFox (ลิตเติ้ลฟ็อคซ์) กว่า 47 แบบ ให้ คุณแม่และคุณหนูๆ สนุกรับซัมเมอร์ ณ เบเนดิกต์สตูดิโอ เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา เมื่อวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2559

          งานนี้ พีช – สิตมน ผลดี เจ้าของและดีไซเนอร์ แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก LittleFox (ลิตเติ้ลฟ็อคซ์) กล่าวถึงจุดเด่นของ LittleFox (ลิตเติ้ลฟ็อคซ์) เป็นเสื้อผ้าเด็กสไตล์แฟชั่นเนเบิ้ล (fashionable) ที่หยิบเอาความสนุกของแฟชั่นมาใส่ในเสื้อผ้าเด็ก ไม่จำกัดขอบเขตเฉพาะเสื้อผ้าเด็กในจินตนาการ แต่มีการนำเอาแฟชั่นผู้ใหญ่มาใส่ด้วย เรียกว่าถอดแบบกันออกมา แต่ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ความน่ารักของเด็กๆ ซึ่งยังไม่ค่อยพบมากนักในแบรนด์เสื้อผ้าเด็กของไทย โดยแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลกชั่นแรกนี้มาจากสวนสาธารณะ ไฮด์ปาร์ค (Hyde Park) ชื่อดังใจกลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่นอกจากจะมีพื้นที่สีเขียวให้ได้พักผ่อน ยังมีพื้นที่กิจกรรมสำหรับเด็กมากมาย ที่สะท้อนสีสันความสนุกสนาน สดใส และ ธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของเด็กๆ

ถ่ายทอดออกมาเป็นเสื้อผ้าเด็ก LittleFox (ลิตเติ้ลฟ็อคซ์) คอลเลกชั่นนี้ เน้น 2 โทนสีเป็นหลัก คือ โทน

          สีสด (Vivid Color) และ โทน สีพาสเทล (Pastel Color) มีการนำรายละเอียดของการปักดอกไม้ประดิษฐ์ สร้างลวดลายการตัดต่อผ้าแบบต่างๆ ตกแต่งด้วยลูกไม้แสนหวาน ประดับ Badge เน้นผ้าคอตตอน ผ้าชีฟอง เนื้อพิเศษบางเบา ใส่สบาย เหมาะกับอากาศหน้าร้อนเมืองไทย ดีไซน์ออกมาเป็นเสื้อผ้าสาวน้อย หนุ่มน้อย สไตล์ LittleFox (ลิตเติ้ลฟ็อคซ์) อาทิ เดรส, เสื้อเชิ้ต, กางเกงขาสั้น เป็นต้น ให้ความรู้สึกถึงการเฝ้าคอยการมาเยือนของฤดูร้อนอันแสนสนุกของเด็กๆ ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้เต็มไปด้วยความสดใสมีชีวิตชีวา โดยคอลเลกชั่นนี้ มีเสื้อผ้า สำหรับเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย อายุ ระหว่าง 2 – 8 ปี ทั้งหมด 47 ชุด สามารถใส่ มิ๊กซ์ แอนด์ แมทช์ กันได้

บรรยากาศภายในงานถูกเนรมิตให้เป็นเหมือนสวนสาธรณะ ไฮปาร์ค (Hyde Park) ที่มี ร้านขายไฮศครีม สวนดอกไม้ รอบล้อมไปด้วยกำแพงเมืองดั่งเทพนิยาย ให้เด็กได้วิ่งเล่นสนุกสนาน พร้อมมินิแฟชั่นโชว์ จาก นางแบบ – นายแบบ ตัวน้อย ออกมาเดินโพสต์เสื้อผ้าลุคไฮไลต์สร้างสีสันสดใสให้กับงาน

          โดยมีเซเลบริตี้ คุณพ่อ คุณแม่ และ คุณลูก ตลอดจนแฟชั่นนิสต้า มาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าเด็ก สไตล์ สาวน้อย หนุ่มน้อย LittleFox (ลิตเติ้ลฟ็อคซ์) พร้อมแชร์ประสบการณ์วิธีการเลือกเสื้อผ้าให้ลูกน้อย อาทิ ตุ๊ก-อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ มากับลูกชาย น้องลีโอ – ปิยม์พัชรษ์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ เล่า ว่า อากาศในเมืองไทยค่อนข้างร้อน และลูกชายจะวิ่งเล่นเก่ง เลยจะเลือกเสื้อผ้าที่ลูกใส่สบาย ไม่รัดตัวเกินไป ใช้ผ้าโปร่งๆ ระบายอากาศได้ดี สีสันสดใสสมวัยเช่นเดียวกับ แวว-ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล เล่าว่า ลูกชายวัย 2 ขวบ น้องวรัตถ์ เตชะอุบล อยู่ในวัยกำลังซนชอบวิ่งเล่นในสวนหน้าบ้าน เวลาเลือกเสื้อผ้าเลยต้องเลิกที่ใส่แล้วน้องไม่อึดอัด ทำความสะอาดง่าย ทุกวันนี้ลูกชายเริ่มโต ชอบเลือกเสื้อผ้าใสเอง โดยเฉพาะลายการ์ตูน ลายสัตว์ ไดโนเสาร์ ชอบมาก  ด้าน จริยดี สเปนเซอร์ บอกว่า ชอบแต่งตัวให้ลูกมาก โดยเฉพาะคุณพ่อ เป็นคนเนี๊ยบชอบแต่งตัว ทุกวันนี้เวลาจะพา น้อง เจค สเปนเซอร์ ไปไหน ต้องเลือกเสื้อผ้าไว้อย่างน้อย 2 – 3 ชุด เพื่อให้คุณพ่อเลือกอีกทีก่อนออกจากบ้าน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสานสัมพันธ์รักในครอบครัวได้อีกทางค่ะ

          นอกจากนี้ยังมีเซเลบคนดังมาร่วมให้กำลังใจ อาทิ หม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, ทิพนันท์ ไกรฤกษ์ ศรีเฟื่องฟุ้ง, พอฤทัย ณรงค์เดช, พนิดา เอี่ยมศิรินพกุล และลูกสาวน้องชื่นใจ ภูมิรัตน์, พรพรรณ พงษ์ศักดิ์ พร้อมลูกๆ น้องคีตกานท์-นวินดา-ณิชญา พงษ์ศักดิ์, มณฑ์ลัชชา-ชุติมณฑน์ สกุลไทย, ปัญญชลี เพ็ญชาติ, เขมณัฏฐ์ – ชนัดดา จิราธิวัฒน์ เป็นต้น  ปิดท้ายกับกิจกรรมการกุศลที่เหล่าเซเลบริตี้ใจบุญ พร้อมใจนำ เสื้อผ้าเด็ก มาร่วมบริจาคให้ โครงการแบ่งปันเพื่อการเปลี่ยนแปลง มูลนิธิกระจกเงา ด้วย

           
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
597
siamtownus newspaper
Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข