Hot News
แอลเอ เชอรีฟ รับสมัครงานกว่าพันตำแหน่ง

สำนักงานเชอรีฟแห่งลอส แอนเจลิส เคาน์ตี้ กำลังเปิดรับสมัครงานในตำแหน่งต่างๆ กว่า 1,000 ตำแหน่ง ทั้งตำแหน่งเจ้าหน้าที่เชอรีฟ (deputy trainees) และเจ้าหน้าที่ฝ่ายพลเรือน

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครเข้ารับการฝึกเป็นเจ้าหน้าเชอรีฟ จะต้องมีคุณสมบัติเช่นมีอายุ 19 ปีขึ้นไป สำหรับการศึกษาระดับไอสกูลหรือเทียบเท่า, มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง, มีใบขับขี่รัฐแคลิฟอร์เนีย, เป็นพลเมืองสหรัฐฯ หรือมีสิทธิ์อยู่อย่างถูกกฎหมาย และมีคุณสมบัติครบถ้วนสำหรับการเปลี่ยนสัญชาติ

นอกจากนี้ ยังมีตำแหน่งในแผนกพลเรือน (department for civillians) อีกมากกว่า 200 ตำแหน่ง ตั้งแต่เจ้าหน้าที่พยาบาล ช่างซ่อมเฮลิคอปเตอร์, ช่างซ่อมลิฟต์ ฯลฯ กระทั่งพ่อครัวและแม่ครัว

โดยอัตราเงินเดือนสำหรับตำแหน่งเจ้าหน้าที่เชอรีฟนั้น อยู่ระหว่างปีละ 68,712 - 107,867 ดอลลาร์ โดยขึ้นอยู่กับตำแหน่งงานและวุฒิการศึกษาของผู้สมัครด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1-800-a-deputy หรือเว็บไซต์ lasdcareers.org.


 




นำเสนอข่าวโดย : ภาณุพล รักแต่งาม,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :

Detail :




ฉบับที่
631
siamtownus newspaper








Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข