เดินชนคนบันเทิง
แอน อลิชา ชัดเจน! อยู่ข้างเพื่อนทั้งสอง ซัดเรื่องนี้ผู้ชายไม่ดี


พยายามเป็นกาวใจให้แก๊งนางฟ้ากลับมาเหมือนเดิม สำหรับสาว "แอน อลิชา" หลังจากที่ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัวให้กำลังใจสองเพื่อนสาวคนสนิท "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" กับ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ที่เจอปัญหาดราม่าถาโถมอยู่ในช่วงนี้

ล่าสุด แอน อลิชา ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนในงานผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้าสำหรับเด็ก D-nee ถึงเรื่องราวดังกล่าวในฐานนะคนกลางให้ฟังว่า ตอนนี้ทุกคนก็เศร้าๆ ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เพื่อนทะเลาะกัน แต่สุดท้ายเราก็กลับมาเหมือนเดิม พร้อมบอกไม่ขอแบ่งข้างใคร ไม่โทษใคร เพราะเรื่องนี้ผู้หญิงไม่ผิด แต่เป็นผู้ชายไม่ดี

ถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบรรดาแก๊งของเรา ?

"บรรยากาศก็เศร้าๆ นะคะ แต่ว่าแอนเชื่อว่าเราคบกันมานาน เราเป็นเพื่อนกันมา มันไม่ใช่ครั้งแรกที่ทะเลาะกัน มันก็มีหยุมหยิม คือผู้หญิง 7 คนมาอยู่ร่วมกัน บางทีมันก็มีการน้อยใจกันบ้าง แต่กลุ่มเราค่อนข้างแมนนะเอาจริงๆ เราคบกันแบบแมนๆไม่ค่อยหยุมหยิม แต่มันก็มีบ้าง คนเราอยู่ด้วยกันเยอะๆ ผิดใจกันบ้างมันมีและท้ายที่สุดก็กลับมาอยู่กันเหมือนเดิม"

เราเป็นกาวใจให้ไหม ?

"เรื่องนี้ต้องบอกว่าเราไม่เทคทางใคร ไม่มีใครเป็นพวกใคร เพราะว่าทุกคนคือเพื่อนรักเหมือนเดิม เพียงแต่ว่าแอนเชื่อว่าเวลาจะเป็นสิ่งที่จะทำให้ทุกอย่างมันดีขึ้น และแอนไม่โทษทั้งสองคน งานนี้แอนว่าผู้หญิงไม่ผิดนะคะ อันนี้แอนชัดเจนว่าเพื่อนเราทั้งคู่ เรารักทั้งคู่ เพื่อนเราไม่ผิดงานนี้เราว่านะผู้ชายไม่ดี จบ ส่วนตัวนะคะ"

แอนรู้ตอนไหน ?

"รู้พร้อมเจนี่ รู้เพราะคุยกัน ทุกครั้งที่เขามีปัญหาอย่างที่บอกเราไม่ได้เจอกันทุกวัน เราไม่ได้คุยกันทุกวัน แต่เหมือนมันมีเซ้นส์บางอย่าง วันนั้นเรานั่งอ่านดูสตอรี่เขาตอนเช้าและเราต้องไปทำงานพอดี ก็ทักเขาไปว่าเป็นยังไงบ้าง เขาก็โทรมาเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าเป็นแบบนี้ แบบนี้นะ เพื่อนทำยังไงดี คิดยังไง เราก็ไม่ใส่อารมณ์นะเราก็ฟังเหตุผลจากเขาก่อนว่าอันนี้เราก็รู้จักเจนี่ก่อนนะ ความคิดเราถ้าเป็นเรา เราจะทำแบบนี้เราคิดแบบนี้ ตั้งสติดีๆ แล้วกันว่าจะเอายังไงและหลังจากนั้นแน่นอนว่าเราต้องคุยกับวุ้นเส้นอยู่แล้ว มันเป็นยังไง เรื่องมันเป็นยังไง เราก็ฟังร่วมกันก็ต้องคุยกับนานาด้วยเพราะว่าก็เป็นกาวใจมาโดยตลอดและก็จะรู้ข้อมูลค่อนข้างแน่น คือบอกตรงๆว่าเราไม่ค่อยรู้เพราะเลี้ยงลูกอย่างเดียว เราไม่รู้เรื่อง พอเราฟังเรื่องราวทั้งหมดแล้วเราก็บอกว่าเดี๋ยวก็คืนดีกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นคือวุ้นเส้นก็ไม่ผิดเจนี่ก็ไม่ผิด คือความรู้สึกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน แต่อย่างที่แอนบอกถ้าย้อนกลับไปว่าต้นเหตุมันคืออะไร"

วุ้นเส้นค่อนข้างลำบากใจไหมตอนที่ได้คุยกับเรา ?

"ก็ลำบากใจ เพราะวุ้นเส้นเขาเป็นคนที่แคร์ความรู้สึกของคนอื่น ค่อนข้างเยอะ เขาคิดมาก บางทีคิดมากเกินไป"

มีคำพูดหนึ่งที่เจนี่บอกว่าวุ้นเส้นพูดมาจนทำให้รู้สึกว่าใช่เพื่อนหรือเปล่ามันคือคำพูดไหน ?

"ยังงงอยู่ถึงทุกวันนี้ว่ามันคือคำพูดไหน มันคงจะมีเรื่องที่เราฟังเราอาจจะเฉยๆ แต่บางช่วงเวลาที่เพื่อนเราเขารู้สึกเสียใจ เขาฟังแล้วอาจจะรู้สึกจี๊ดแต่สำหรับเรา เราอาจจะไม่ได้รู้สึกกับคำคำนั้น"

คนในกลุ่มได้มีการคุยกันบ้างหรือไม่ ?

"ก็มีคุยกันว่ายังไง ทุกคนก็เศร้าเพราะเราไม่อยากให้เพื่อนทะเลาะกัน ไม่อยากให้เพื่อนผิดใจกัน แต่อย่างที่บอกว่ามันไม่ใช่เหตุการณ์แรกที่เคยเกิดขึ้นสุดท้ายก็กลับมาสมานใจกัน แอนเชื่อต้องรอดูว่ามันต้องมีวันที่กลับมาเป็นเหมือนเดิมก็แค่รอเวลาให้เรื่องทุกอย่างมันนิ่งลง มันสงบลงตอนนี้ทุกอย่างคงต่างคนต่างเครียด ร้องไห้กันวันเว้นวัน รับโทรศัพท์กันคนนี้ก็ร้อง คนนั้นก็ร้อง คนที่รับฟังมันก็ลำบากใจ แต่เราในฐานะที่เป็นเพื่อนก็ต้องรับฟังและก็พยายามไม่กระพือให้มันแรง"

กับเพื่อนในกลุ่มเองพยายามอยากจะคุยกับทางฝ่ายชายบ้างไหมว่าเพราะอะไรยังไง ?

"ไม่คุยค่ะ เพราะว่ามันชัดเจนอยู่แล้วแหละ คิดว่าเดี๋ยวนี้มันไม่มีความลับ สิ่งต่างๆ มันก็จะเปิดเผยเข้ามาเอง ก็อยากให้ทุกคนไปโฟกัสว่าต้นเหตุมันเกิดจากอะไร อย่าพยายามให้คนที่เขาเคยรักกันเป็นเพื่อนกันต้องมาเป็นแบบนี้เพราะผู้ชาย"

เราให้กำลังใจเพื่อนทั้งสองคนยังไงบ้าง ?

"สู้ ก็แบบไม่เป็นไร ก็ยังบอกรักทั้งคู่ ก็คอยส่งรูปหลานนี่แหละเป็นกาวใจ พวกเราก็จะเอาหลานมารวมตัวกันแล้วก็ชวนเขามาสิ มาสิ ก็อาศัยรุ่นหลานนี่แหละเป็นกาวใจให้สองคนเขาหายและแข็งแรงเร็วๆ"

แต่เจนี่บอกว่าถ้าเพื่อนนัดกันเจนนี่จะเป็นฝ่ายถอย ?

"คืออย่างที่บอกว่าช่วงนี้อย่าพึ่งหวังอะไรมากมันคงไม่กลับมาจูบปากกันภายในอาทิตย์เดียว ทุกอย่างมันต้องใช้เวลา แอนเชื่อว่าคนเราเป็นเพื่อนกันยังไงวันนึงก็คงจะมองว่าเรื่องนี้มันไร้สาระ"

หลายคนมองว่าแก๊งนางฟ้าแตก ?

"ก็ไม่ได้แตกนะ อาจจะแบบไม่ครบ ไม่ได้เห็นครบเจ็ดคน แต่มันก็ไม่ได้เห็นมานานนะ ที่จะรวมตัวกัน ความรู้สึกมันอาจจะยังไม่เต็มร้อย"

ในกลุ่มไลน์มีคนออกไปบ้างหรือยัง ?

"ในไลน์หรอคะเดี๋ยวคงต้องกลับไปดู เพราะพูดจริงๆ ว่ายังคงงงว่าใครอันฟอลโล่ใครมันดูตรงไหนหรอ มีใครอันฟอโล่วฉันหรือเปล่า ต้องกลับไปดู แต่ว่าเท่าที่ดูก็ยังอยู่ครบนะ ในกลุ่มคุณป้านะ รูปโปรไฟล์ก็ยังคงอยู่ครบ แต่เดี๋ยวคงต้องกลับไปดูอีกที"

มี คริส หอวัง เข้ามาเกี่ยวด้วย ?

"คริสก็แบบฉันเกี่ยวอะไรด้วยวะ เขาโทรมาตอนที่ยังไม่รู้เรื่อง ก็เลี้ยงลูกอยู่ ก็เลยตอบไปว่าเรื่องนี้ขอไม่ยุ่ง เลี้ยงลูกอยู่ ไม่รู้เรื่องจริงๆ อยากรู้โทรไปถามกันเอง เพราะไม่รู้ข้อมูลจริงๆ ว่าเรื่องนี้มันสะกิดตรงไหน ยังไม่ได้มีโอกาสได้คุยกัน"

อย่างเจนี่เขาบอกเหตุผลในการอันฟอลโล่คริส ว่ายังไงบ้าง ?

"ไม่ได้ลงดีเทลไปถึงเรื่องคริสเพราะว่าเรื่องคริสมันใหม่มาก เพราะว่าอันนี้เพิ่งคุยกันเพราะว่าอาทิตย์ที่แล้วก็ไปออกกำลังกายกัน เจนี่ชวนไปออกกำลังกายก็เลยได้คุยกันแค่นิดๆ หน่อยๆ แต่ว่าเขาก็โอเคแล้วค่ะ คือเขาเป็นคนตัดสินใจ เขาเป็นคนที่ค่อนข้างแน่วแน่เวลาที่เขาคิดแล้วเขาก็จะแบบอย่างนั้นเลย"

อย่างที่แอนบอกว่าต้นเหตุมาจากผู้ชายเวลาคุยกับเพื่อนเพื่อนฉุกคิดขึ้นมาบ้างไหม ?

"เพื่อนรู้ค่ะ เพื่อนรู้ เราก็จะบอกเลยว่าหยุดก่อนนะทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นก็เพราะว่า...เลว คือเราก็รู้จักกับทุกคน อันเนี้ยเราไม่เข้าข้าง เรามุ่งประเด็นว่าเนี่ย จบ"

เสียความรู้สึกไหม ?

"เสียค่ะ ยังบอกว่าถ้าเจอนะ...จัดเลย เคลียร์ให้เพราะว่าก็รู้จักด้วยไม่โอเคไม่ถูกต้อง"

เหมือนเพื่อนทุกคนในกลุ่มก็โกรธแทนเกลียดแทน ?

"ไม่ถึงกับเกลียดหรอกค่ะ แต่ว่าแค่ความถูกต้องมันต้องมี อย่าเอาเปรียบผู้หญิง ไม่ดีเลย ไม่น่ารักเลย"

ในเรื่องของแฟนคลับที่เข้าไปโจมตีอีกฝั่งหนึ่ง ?

"ทางฝั่งของแอนเองก็ให้กำลังใจเพื่อนและบอกว่าอย่าดราม่าเลย บอกเขาเลยว่าทุกคนตอนนี้ต้องการกำลังใจ พูดหลายรอบแล้วว่าทั้งสองคนไม่ผิด จบ จะพยายามบอกทุกคนมาเป็นกำลังใจให้กับคนที่คบกันมาเป็น สิบๆ ปีให้เขากลับมารักกันเหมือนเดิมเถอะ ทุกคนตอนนี้ก็เริ่มเบาลงแล้วค่ะ หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายได้ออกมาพูดคุยกันแล้วเนอะ ได้มีการบอกเหตุผลของตัวเองแล้ว"

เหมือนแฟนคลับก็ถล่มวุ้นเส้นเยอะเหมือนกัน ?

"ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เพราะถึงเวลาเดี๋ยวทุกอย่างมันก็ค่อยๆ กระจ่างเองเนอะ แอนว่าทุกอย่างมันต้องใช้เวลา เราก็จะเห็นอะไรที่มันเกิดขึ้นจริงไม่จริง มันปิดไม่ได้หรอก เดี๋ยวนี้เราก็เห็นการกระทำ ก็หวังว่าและเชื่อมั่นว่าเราก็จะกลับมารักกันเหมือนเดิม"

(เครดิต สนุกดอทคอม) 
นำเสนอข่าวโดย : Kittisuda .,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส
12-03-2018 ณเดชน์ ไม่ปิดอีกต่อไป พูดชัดๆ ใส่เสื้อเบอร์ 18 หมายถึงวันเกิด ญาญ่า (47/10541) 
05-03-2018 กว่าจะเป็น นางสาวไทย ไม่ง่าย อรอนงค์ เล่าย้อน 25 ปีที่แล้ว ต้องเจออะไรบ้าง! (0/3027) 
26-02-2018 ใหม่ ดาวิกา เผยภาพติดบัตรในชุดครุย ยังสวยเป๊ะสมเป็นนางเอกร้อยล้าน (0/4341) 
20-02-2018 เป๊ก ผลิตโชค สลัดภาพซุปตาร์ กลายเป็นเด็กวัด เดินตามพระเป๊กบิณฑบาต (0/2870) 
12-02-2018 เปิดประวัติ ไฮโซเคน ขันธ์เพชร ว่าที่เจ้าบ่าวของ ขนมจีน (0/3478) 

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
555
siamtownus newspaper
Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข