อเมริกาและแคลิฟอร์เนีย
รวบปู่วัย 77 ลวนลามสาวขณะไฮกิ้งในริเวอร์ไซด์

แอลเอ (สยามทาวน์ยูเอส) : ตำรวจเมืองริเวอร์ไซด์ จับกุมชายวัย 77 ปี หลังถูกกล่าวหาว่าลวนลามนักเดินเขาหญิง บริเวณเส้นทางเมาท์ รูบิดูซ์ พร้อมเชื่อว่าอาจมีเหยื่อรายอื่นที่ยังไม่เข้าแจ้งความ

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2026 สำนักงานตำรวจเมืองริเวอร์ไซด์ แถลงการจับกุม ตวย ฟาม (Toai Pham) วัย 77 ปี ผู้ต้องหาคดีล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 08.30 น. วันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่ระบุว่า ผู้เสียหายกำลังเดินไฮกิ้งอยู่บริเวณเมาท์ รูบิดูซ์ ในเมืองริเวอร์ไซด์ ก่อนที่ผู้ต้องหาจะเดินเข้ามาหาอย่างกะทันหัน และจับร่างกายของเธอในลักษณะไม่เหมาะสม

หลังการจับกุมและตั้งข้อหาแล้ว ชายชราได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวภายใต้วงเงินประกัน 5,000 ดอลลาร์ และมีกำหนดขึ้นศาลนัดแรกในวันที่ 23 มิถุนายนนี้

ตำรวจเชื่อว่า อาจมีผู้เสียหายรายอื่นที่ยังไม่ได้เข้าแจ้งความ และขอให้ผู้ที่เคยพบเห็น ตวย ฟาม หรือบุคคลที่มีลักษณะใกล้เคียง เข้าไปพูดคุยหรือเข้าใกล้ผู้หญิงบริเวณเมาท์ รูบิดูซ์ ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 951-353-7113 หรืออีเมล JPayne@RiversideCA.gov




 




นำเสนอข่าวโดย : ภาณุพล รักแต่งาม,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :

Detail :




ฉบับที่
643
siamtownus newspaper








Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข