อเมริกาและแคลิฟอร์เนีย
แจ็คพ็อต เมก้าและพาวเวอร์บอลล์ รวมกันกว่า “พันล้านดอลลาร์”


ข่าวดีสำหรับนักเสี่ยงดวงทั้งหลาย หลังจากไม่มีผู้ถูกรางวัลใหญ่ของ “เมก้า มิลเลี่ยน” ต่อเนื่องกันหนึ่งเดือนเต็ม ทำให้ยอดรางวัลแจ็คพ็อต งวดค่ำวันอังคารที่ 12 มกราคม 2021 พุ่งขึ้นไปที่ 625 ล้านดอลลาร์ ถือว่าเป็นยอดแจ็กพ็อตที่สูงสุดเป็นอันดับแปดในประวัติศาสตร์ล็อตโต้สหรัฐฯ  และสูงสุดในระยะเวลากว่าสองปีที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ล็อตโต้ “พาวเวอร์บอลล์” ก็มียอดรางวัลใหญ่สูงมากกว่า 550 ดอลลาร์ สำหรับงวดวันพุธที่ 13 ธันวาคมนี้

โดยรางวัลแจ็คพ็อตดังกล่าวนี้ จะจ่ายเกือบเต็มจำนวนหากผู้โชคดีขอรับเป็นงวด ต่อเนื่องกัน 30 ปี แต่ส่วนใหญ่แล้ว ข่าวบอกว่าผู้โชคดีจะขอรับเป็นเงินสดก้อนเดียว ซึ่งหากเป็นเช่นนั้น แจ็คพ็อตของ เมก้า มิลเลี่ยน ก็จะเหลือประมาณ 458.8 ล้านดอลลาร์ และพาวเวอร์บอลล์ ก็จะลดลงเหลือประมาณ 411.4 ล้านดอลลาร์

ในส่วนของโอกาส หรือแต้มต่อ (odds) ในการคว้ารางวัลแจ็คพ็อตล็อตโต้ทั้งสองชนิดนั้น สำหรับพาวเวอร์บอลล์ อยู่ที่ 1 ต่อ 292.2 ล้าน ส่วน เมก้า มิลเลี่ยน แต้มต่ออยู่ที่ 1 ต่อ 302.5 ล้าน

ล็อตโต้ยอดนิยมทั้งสองชนิด มีการจำหน่ายใน 45 รัฐทั่วประเทศ รวมถึง วอชิงตัน ดีซี และยูเอสเวอร์จินไอแลนด์ และสำหรับพาวเวอร์บอลล์นั้น มีจำหน่ายในเปอร์โตริโก้ ด้วย.

โดยพาวเวอร์บอลล์​จะมีการจับเลขรางวัลสัปดาห์ละสองครั้ง คือวันพุธและวันเสาร์ เวลา 10.59 p.m. (ET) ส่วน เมก้า มิลเลี่ยน จะจับทุกวันอังคาร และวันศุกร์ เวลา 11.00 p.m. (ET)
 
นำเสนอข่าวโดย : ทีมข่าว สยามทาวน์ยูเอส,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
532
siamtownus newspaper


Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข