อเมริกาและแคลิฟอร์เนีย
ศิลปินตัวพ่อ “แบน” มือถือคอนเสิร์ตที่เวกัส

แอลเอ (สยามทาวน์ยูเอส) : “การ์ท บรูคส์” นักร้องคันทรีย์เบอร์ต้น ไม่อนุญาตให้แฟนเพลงใช้โทรศัพท์มือถือระหว่างชมคอนเสิร์ตที่ซีซ่าร์ส พาเลส ซึ่งเขาจะปักหลักแสดงยาวตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคมนี้

การ์ท บรูคส์ ศิลปินเพลงคันทรีย์ชื่อดัง ซึ่งจะเปิดการแสดงประจำ (residency) ที่โรงแรมซีซ่าร์ส พาเลส ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม เป็นต้นไป ถือเป็นศิลปินคนล่าสุดที่ไม่อนุญาตให้มีการใช้โทรศัพท์มือถือระหว่างชมการแสดงที่ชื่อว่า Plus ONE ของเขา

โดยการ์ท บรูคส์ ได้ระบุในอีเมล์ที่แจ้งถึงตัวแทนจำหน่ายบัตร Ticketmaster ว่าจะเป็นการแสดงที่ผู้เข้าชมจะมีประสบการณ์แบบที่เรียกว่า phone-free experience โดยผู้เข้าชมคอนเสิร์ต จะต้องล็อคโทรศัพท์มือถือของตัวเองในถุงล็อคที่เรียกว่า yonder cases ซึ่งจะได้รับแจกก่อนเข้าชม ซึ่งถุงล็อคดังกล่าวนี้ จะเปิดปิดด้วยกุญแจแม่เหล็ก ที่ติดตั้งอยู่ที่ล็อบบี้ หรือบริเวณที่จัดไว้สำหรับใช้โทรศัพท์ระหว่างการแสดงเท่านั้น

Ticketmaster บอกด้วยว่า จะมีช่างภาพอาชีพถ่ายภาพการแสดงทุกรอบเอาไว้เพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ชมคอนเสิร์ต ซึ่งจะได้รับ คิวอาร์โค้ด ในวันชมคอนเสิร์ตทุกรอบ

ข่าวบอกว่าถุงล็อคโทรศัพท์มือ ซึ่งเริ่มใช้โดยศิลปินร็อคอย่าง แจ็ค ไวท์ และศิลปินตลก เดฟ ชาพเพลล์ (Dave Chappelle) ฯลฯ กำลังเพิ่มความนิยมในบรรดาศิลปินอเมริกันมากขึ้น เพราะนอกจากจะทำให้ผู้ชมได้รับความบันเทิงเต็มรูปแบบตามที่เจ้าของการแสดงต้องการแล้ว ในกรณีของละครบรอดเวย์ ที่อาจจะมีฉากนู้ด ถุงล็อคโทรศัพท์มือถือ ยังเป็นการป้องการการแอบถ่ายภาพต้องห้ามออกมาเผยแพร่ด้วย.
การ์ท บรูคส์
ภาพและวิธีใช้ถุงล็อคโทรศัพท์มือถือบนเว็บไซต์ของยอนเดอร์
สนับสนุนข่าวโดย
Send2Thai สาขา Las Vegas สำหรับท่านใดต้องการส่งของกลับเมืองไทย ทั้งทางเรือ และทางแอร์ Send2Thai สาขา Las Vegas เปิดให้บริการแล้วในรูปแบบ Self Service ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง เปิดให้บริการทุกวัน สามารถแวะส่งของกันได้ที่ 3871 S Valley View Blvd. Ste#18 Las Vegas ,NV 89103 สอบถามรายละเอียดโทร 702-463-0829 
นำเสนอข่าวโดย : ภาณุพล รักแต่งาม,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
599
siamtownus newspaper
Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข