อเมริกาและแคลิฟอร์เนีย
งามหน้า! FedEx โยนทิ้งพัสดุเกือบ 400 ชิ้น

สำนักงานเชอรีฟของเบลาท์ เคาน์ตี้ รัฐอลาบาม่า แถลงเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนว่า ทางสำนักงานกำลังสอบสวนเหตุการณ์พนักงานขับรถของ FedEx โยนพัสดุประมาณ 300-400 ชิ้นทิ้งลงในหุบเขาแห่งหนึ่ง โดยเชื่อว่าเหตุการณ์น่าจะเกิดขึ้นตั้งแต่วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน หรือก่อนวันขอบคุณพระเจ้าหนึ่งวัน

สำนักงานเชอรีฟฯ แถลงด้วยว่าหลักจากที่ได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความปลอดภัยของ FedEx แล้ว ทางสำนักงานสามารถชี้ตัวคนขับรถท่ีเชื่อว่าเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ทิ้งพัสดุ อันถือว่าเป็นความผิดอาญา และได้มีการสอบปากคำแล้ว แต่ยังไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆ ได้ เพราะการสอบสวนยังคงไม่แล้วเสร็จ

ข่าวบอกด้วยว่าในขณะที่สำนักงานเชอรีฟฯ กำลังเร่งสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ FedEx ได้ระดมรถส่งพัสดุจากหลายรัฐทางใต้ ไปรับกล่องพัสดุทั้งหมด โดยหวังจะนำส่งไปยังผู้รับปลายทางโดยเร็วที่สุด

ต่อเหตุการณ์อื้อฉาวที่เกิดขึ้นนี้ บริษัท FedEx ได้ออกแถลงการณ์ระบุว่าจะเร่งรีบแก้ไขสถานการณ์ให้เร็วที่สุด และนอกเหนือจากการให้ความร่วมมือกับผู้รักษากฎหมายอย่างดีแล้ว ทาง FedEx จะดำเนินการสอบสวนถึงปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นการภายใน และจะดำเนินการทุกวิถีทางที่จำเป็นป้องกันปัญหาไม่ให้เกิดขึ้นอีก

FedEx ระบุด้วยว่า ลูกค้าในรัฐทางใต้ ที่คาดหวังว่าจะต้องได้รับพัสดุในช่วงวันขอบคุณพระเจ้าที่ผ่านมา และยังไม่ได้รับ สามารถตรวจเช็คพัสดุ (tracking) ได้จากเว็บไซต์ fedex.com.

 
นำเสนอข่าวโดย : ทีมข่าว สยามทาวน์ยูเอส,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
567
siamtownus newspaper
Hots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข